จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จับมือ เชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ส่งการ์ตูนแอนิเมชั่น “เชลล์ดอน” สานนโยบายรักษ์สิ่งแวดล้อม

จีเอ็มเอ็ม ได้มอบหมายให้ เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ และแพท-สุธาสินี พุทธินันทน์ ถ่ายทอดบทเพลงประกอบการ์ตูนแอนิเมชั่น “เชลล์ดอน ซีซั่น 2” โดยเบิร์ด ขับร้องเพลง “โลกคือบ้านเรา” ส่วนแพท ขับร้องเพลง “แค่สองเรา” (Brand New Day) ในเวอร์ชั่นภาษาไทย ซึ่งในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษนั้น ขับร้องโดย ลีอา ซาลองกา ผู้ฝากผลงานการร้องเพลงประกอบภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง Mulan และอีกเพลงหนึ่งคือเพลง Special Part of Me ขับร้องคู่โดย เบิร์ด-แพท โดยทั้งสามบทเพลงนี้ จะสื่อไปยังเด็ก เยาวชน และครอบครัว ผ่านเชลล์ดอน เพื่อเชิญชวนทุกๆคนให้ช่วยกันแก้ปัญหาภาวะโลกร้อน และเห็นความสำคัญต่อการรักษาสิ่งแวดล้อม และสามารถติดตาม
การ์ตูนแอนิเมชั่น “เชลล์ดอน ซีซั่น 2” ได้ทางไทยทีวีสีช่อง 3
เส้นทางสู่ฝัน กับการร่วมค้นหาศิลปินหน้าใหม่แบบมืออาชีพ วันนี้
GMM GRAMMY
ร่วมกับ Clean Karaoke และ Lucks Music
เปิดโอกาสให้ทุกท่านที่มีอายุตั้งแต่ 13-27 ปี ร่วมเดินตามฝันสู่ความเป็นศิลปิน กับโครงการ The One ที่จะร่วมค้นหาผู้มีความสามารถและชื่นชอบการร้องเพลงคาราโอเกะเป็นชีวิตจิตใจ ได้มีโอกาสทำความฝันให้เป็นจริงกับการเป็นศิลปิน ในสังกัด Lucks Music สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Clean Karaoke ทุกสาขา หรือ www.cleankaraoke.com และ www.gcardonline.com
ที่นี่หมอชิต

อาทิตย์นี้ไปเที่ยวเกาะเสม็ด ภาค2 กับพี่ดู๋ พี่ลิง และ 8 นักแสดง ( เอ๋ พรทิพย์ อ้น ศรีพรรณ กิ๊ฟ วรรธนะ  เล็ก ฝันเด่น ไทด์ เอกพันธ์ บอล เชิญยิ้ม แอนดี้ เขมพิมุก และ แจ๊ส ชวนชื่น) ที่ต้องแข่งขันกันกับเกมส์สุดหฤโหด มาดูกันซิว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะได้รางวัลไปครอง 4 ทุ่ม 25 นาที ทางช่อง 7 สี
DVD BOX SET Limited Edition

อุบัติรัก ข้ามขอบฟ้า 2 พร้อมลายเซ็น กอล์ฟ ไมค์ เพียง 1,000 ชุด เท่านั้น Bonus เจาะลึกเบื้องหลังและมิวสิกวิดีโอ Photo book ภาพ Exclusive นักแสดง ที่ไม่เคยตีพิมพ์ ตราปักเสื้อหน้าการ์ตูน Golf-Mike-Ple-Pat 1 ชุด สั่งจองได้แล้ว ที่ G”MM’ TV หรือทาง http://gmmtv.gmember.com/drama/
New Arrival Exclusive T-SHIRT

เสื้อ O:IC สด ใหม่ ลายล่าสุด มีขายแล้ว !!! รีบไปหามาใส่ก่อนใครได้แล้ว ... สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://gmmtv.gmember.com/shop
ศึกครั้งไหน…

ก็ไม่มันเท่าศึก 4 เส้าครั้งนี้..! WATER BOYS 4 Friends!!! กลับมาอีกครั้งกับงานกีฬาสุดมัน O:IC SPORTAINMENT ในชื่อ “WATER BOYS 4 Friends” ที่หอบเอาเหล่าบรรดาพิธีกรสุดฮอต ทั้ง 4 รายการมารวมกัน อาทิ O:IC ,Five Live, WAKE CLUB และ Someoneอาคันตุกะ วัดกันไปว่าทีมไหนเจ๋ง! พร้อมนักกีฬาหนุ่มรับเชิญพิเศษขวัญใจวัยรุ่น อย่าง เตชินท์ และ 4หนุ่ม B-O-Y ที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ดให้สนั่นสระ และเชียร์ลีดเดอร์สาวสุดน่ารักอย่าง อะตอม ไมค์ไอดอล , น้ำชา และ นักร้องน้องใหม่ ชาช่า วันเสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2552 ที่สระว่ายน้ำนวกาญจนา โรงเรียนบางกะปิ http://gmmtv.gmember.com/oic
“ลุลา” สุดปลื้ม...คว้า 3 รางวัล จาก 3 เวที

โดดเด่นเข้าตากรรมการ ในรอบปีที่ผ่านมาสำหรับสาวเสียงดีคนนี้ “ลุลา” กันยารัตน์ ติยะพรไชย ผลผลิตของ ค่ายสนามหลวง ที่อัลบั้มเดี่ยวชุดแรกในชีวิต “เออร์เบิน ลัลลาบาย” สามารถคว้ารางวัลมากอดได้ถึง 3 รางวัลจาก 3 เวที คือ แฟต อวอร์ด , คม.ชัด.ลึก.อวอร์ด และ ซี๊ด อวอร์ด ทำเอาเจ้าตัวถึงกับยิ้มไม่หุบ เลยเตรียมเพลงพิเศษพร้อมกับจัด เอ็กซ์คลูซีฟ ปาร์ตี้ เพื่อขอบคุณแฟนคลับในวันที่ 23 พ.ค. นี้ เพื่อนๆที่ชื่นชอบลุลา สามารถมาเจอกันได้ในงานนี้แน่นอน.....
4 หนุ่ม “เก็ทสึโนว่า” โชว์เจ๋ง!! ทำ “อิเลคทริค บอลรูม” ข้ามประเทศ ได้ “สก๊อต มอฟแฟต” โปรดิวซ์ เพิ่มสีสันทางดนตรีด้วยเสียงสังเคราะห์

กลับมาอีกครั้งสำหรับ 4 หนุ่มตระกูลไฮโซ (เนม)ปราการ ไรวา , (นาที)นาฑี โอสถานุเคราะห์ , (นต)ปณต คุณประเสริฐ และ (ไปป์)คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ วง Getsunova (เก็ทสึโนว่า) ค่ายสนามหลวง โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า Electric Ballroom(อีเลคทริค บอลรูม) แนวดนตรี อีเลคทรอนิค ร็อก ซึ่งอัลบั้มนี้ได้โปรดิวเซอร์เป็นถึงอดีตบอยแบนด์ระดับโลก สก๊อต แอนดรู มอฟแฟต หรือ สก๊อต วงมอฟแฟต รู้แบบนี้แล้วเพื่อนๆ สามารถติดตามผลงานของทั้ง 4 หนุ่มนี้ได้ทางรายการในเครือ GMM Grammy…..
IMAGE Vol. 22 No.5 MAY 2009
• ร้อนยังไม่จางทั้งด้วยอุณหภูมิของอากาศและเหตุบ้านการเมืองที่ส่งผลถึงปากท้องความเป็นอยู่ของเราอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยง •ใช่ว่าอยากตอกย้ำให้กลุ้มใจ แต่อิมเมจเห็นสมควรให้ตระหนักถึงข้อเท็จจริงที่เพื่อการเตรียมตัวตั้งรับ •นี่คือที่มาของฉบับนี้ บนปกของคู่รัก ‘แสงทอง-อนันดา’ และมาเดี่ยวอย่าง ‘เชอรี่ เข็มอัปสร’ ที่ว่าด้วยเรื่อง ‘เงิน’หลากหลายแง่มุม •อ่านวิธี ‘เลี้ยงเงินให้เชื่อง’สำหรับคนทุกวัย • อยากรู้ไหมว่า บรรดาคนมีเงินหรือมีชื่อเสียงเขาคิดใช้เงิน 100 บาทต่อ 1 วันทำอะไรบ้าง? • นิติพงษ์ ห่อนาค ย้อนพฤติกรรมที่เคยทำตัวเป็น ‘เศรษฐีใหม่’ พร้อมให้ข้อคิดของการใช้เงินในยุคนี้ •วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล ผาดแผลงไปถึงเรื่อง ‘คนขายขี้’ ขอจงอย่าร้องอี๋!ใส่ไปเสียก่อนอ่าน •สัมภาษณ์นักเศรษฐศาสตร์ยุคใหม่ร่วมสมัย สฤณี อาชวานันทกุล ที่จะพาเราท่องฝ่าวิกฤตอเมริกาที่ส่งผลถึงวิกฤตเศรษฐกิจโลกและเมืองไทย ให้เราเข้าใจอย่างทะลุปรุโปร่ง •พลอย จริยะเวช ชวนคุณรัดเข็มขัด(แต่ไม่ถึงกับเอวกิ่ว)ด้วยทางเลือกแบบ Cheap & Chic •สะท้อนถึงเงินให้ดู ให้อ่าน ให้ฟัง ผ่านหนัง หนังสือ และเพลง จากคำแนะนำของมวลหมู่นักวิจารณ์ชั้นนำ •แนะนำสิบจานเด็ดทั้งอิ่มอร่อยและไม่ทำให้เงินในกระเป๋าของคุณร่อยหรอ •พร้อมพรั่งข่าวสารความงาม เทรนด์ ไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ • และเซ็กชั่น IMAGE HOMME อัดแน่นเหมือนเดิม •ขอเชิญเสพสุขอย่างมีสติไปกับ IMAGE Vol. 22 No.5 May 2009 บนแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ •หรือคลิกไปชิมที่ http://image.gmember.com
madame FIGARO
chic list ฉบับที่ 70
เดือนพฤษภาคม 2552

มาดาม ฟิกาโร ฉบับรับสายฝนมาพร้อมนางแบบ สาว สูง สวย บี - น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์ กับคอลเลกชั่นใหม่ๆ จากบรรดาซูเปอร์แบรนด์ ในลุคสาวมั่นในชั่วโมงทำงาน ที่เปรี้ยวสุด เริ่ดสุด และเซ็กซี่ที่สุด Cuisine ชวนลิ้มรส คัพเค้ก ขนมสุดฮิป ที่มีเสน่ห์ในตัวเอง เพราะมีทั้งสีสัน และการตกแต่งที่สวยงาม น่าลิ้มลอง และหากใครอยากสัมผัสบรรยากาศสบายๆ วิวสวยๆ ของท้องฟ้าเมืองหลวง ยามค่ำคืน รวมทั้งอาหารชิคๆ Travel ชวนไปพักผ่อนหย่อนใจกาย ที่ศรีพันวา ภูเก็ต หรือใครอยากจะหนีร้อน พิเศษ !!! หากไม่อยากพลาดเรื่องราวดีๆ สมัครสมาชิกรายปีได้ในราคา 1,080 บาท พร้อมเลือกรับของ สมนาคุณ ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์ BLANC EXPERT NEUROWHITE X3 ULTIMATE WHITENING LIQUID FOUNDATION จาก LANCOME หรือเลือกรับผลิตภัณฑ์ cleansing express พบกับ madame FIGARO ปก บี - น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์ ฉบับเดือนพฤษภาคม 2552 ได้ที่แผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ
her world In The Love Of White
ฉบับที่ 63 พฤษภาคม 2552
เฮอร์เวิลด์ฉบับนี้ ชวนสาวๆ เติมเสน่ห์ท้าสายฝน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ พร้อมแนะเทคนิคเริ่ดๆ เมื่อเติมสวยด้วยเมคอัพโทนสีขาว และวิธีการดูแลผิวขาวๆ ของคุณสาวๆ ที่รับรองว่าต้องสวยเด้งรับฤดูฝนอย่างแน่นอน รับปกกับสาวสวยที่มากเป็นด้วยเสน่ห์ นาตาลี เดวิส ที่ครั้งนี้ฉีกลุคเซ็กซี่มาในมาดใหม่ ด้วยเสื้อผ้าร้อนแรง สะท้อนสีสันสดใส พร้อมอัพเดตเรื่องราวของสาวฮอต ที่มานั่งพูดคุยกับเราอีกครั้งใน Interview Cover ต่อด้วย Fashion Know It All เผยชุดทำงานแสนสวย ทั้งโทนสีธรรมชาติดูอ่อนหวาน และอีกมากมาย ตามติดด้วย Health Story รู้จักวิธีพักเหนื่อยให้สมอง เหนื่อยนักก็พักเสียบ้าง อ่านคุ้ม อ่านสนุก แถมมีของรางวัล คุ้มค่า มีสาระแบบ One Stop Magazine แบบนี้ มีแต่เฮอร์เวิลด์เท่านั้น อ่านแล้วติดใจ สมัครสมาชิกกันไปเลย รายปี 960 บาท เลือกรับของสมนาคุณไม่ว่าจะเป็น BIOPUR SOS Normalizer Moisturizer จาก Biotherm หรือเลือกรับ นาฬิกา จาก Esprit พบกับนิตยสาร เฮอร์เวิลด์พฤษภาคม หน้าปก นาตาลี เดวิส ที่แผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ
MAXIM53
เริ่มต้นท้าทายแสงแดดกับปกเผยเนื้อเผยตัวของ “บี” น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ จากนั้นไปพบกับ Girl Set1 “น้องปาย” สิตางค์ ปุณภพ สาวสวยหน้าใสจากเวทีการประกวดดัชชี่อีกหนึ่งคน ที่จะช่วยดามใจอ่อนๆ ของหนุ่ม ไม่ให้ละลายไปกับบรรยากาศร้อนของช่วงนี้ และจะมีอะไรดีไปกว่าการหนีร้อนไปพึ่งเย็นกับบรรยากาศสนุกๆ ของปาร์ตี้ยอดฮิตหลากสไตล์ โดยคุณสามารถเข้าไปสำรวจใจ Let’s (Juicy) Party! - ตะลุย 26 เทศกาลฮิปทั่วโลก แล้วคุณจะพบว่า ตลอดทั้ง 12 เดือนในรอบปีนั้น มีความสนุกสนานและความมันรออยู่ทั่วทุกมุมโลกMAXIM ฉบับประจำเดือนพฤษภาคมนี้ หน้าปก “บี” น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ในลุกเซ็กซี่กว่าที่คุณเคยเห็นจากที่ไหนๆ พร้อมเรื่องราวมันๆ วางจำหน่ายแล้วบนแผงหนังสือชั้นนำทั่วไป รีบเป็นเจ้าของเสียแต่วันนี้ ช้าหมด...เดี๋ยวจะอด “เป็นผู้ชายให้เป็น”
in magazine no.101
เล่มนี้ได้สาวฮอต นางเอกช่อง 3 ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต มาขึ้นปกอีกครั้ง พร้อม ความหวานสดใสปนเซ็กซี่สไตล์ in love interview อ่านเรื่องราวของคู่รักที่มีความหวานเสมอต้นเสมอปลายให้กันและกัน จุ๊บ–วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี กับ อุ๋ม-วฤตดา เจ้าของเสียงหวานๆ ในเพลง รักฉันบ้างหรือเปล่าอัลบัม Downtown Story interview พาไปพูดคุยกับพ่อมาก 2009 เวอร์ชัน เดอะมิวสิคัล อาร์-อาณัตพล ศิริ-ชุมแสง ที่มีผลงานมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกำลังถ่ายทำละครเรื่องใหม่ สกุลกา และเพิ่งส่งซิงเกิลใหม่ ต่างคนต่างไป ไต่ชาร์ตอยู่ในขณะนี้ด้วย แล้วพบกับ in magazine no.101 ได้ที่แผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ
 
กรณีที่ท่านไม่ประสงค์จะรับข้อมูลข่าวสารทางอิเล็คทรอนิคส์เมล์ต่อไป กรุณา เพื่อยกเลิกการรับข่าวสารจาก GMM
Image created by a PHP script